11 Bí quyết tán gái qua tin nhắn

Bạn đang yêu một cô gái và tìm mọi cách để quyến rũ cô ấy? Ngoài những thứ như đưa đón đi chơi, sự quan tâm, hỏi han hàng ngày thì những tin nhắn facebook, zalo, sms,… cũng rất quan trọng khiến nó rung động. Cách tán gái qua tin nhắn là cả một nghệ thuật mà không phải chàng trai nào cũng làm được mà không gặp khó khăn. Nhiều người cảm thấy đặc biệt khó khăn khi tìm ra cách thu hút sự chú ý của cô ấy, làm thế nào để tin nhắn văn bản không trở nên nhàm chán, làm thế nào để giữ cho nó toàn vẹn. tin nhắn của bạn … Không cần phải lo lắng nữa! Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 11 mẹo tán gái qua tin nhắn hiệu quả 100% giúp bạn chinh phục người mình yêu nhanh hơn.

Dưới đây là 11 mẹo để gửi tin nhắn để trở thành chàng trai thú vị nhất trong danh sách của cô ấy.

1. Giữ cuộc trò chuyện theo hướng tích cực

Giữ cuộc trò chuyện theo hướng tích cực.

Giữ cuộc trò chuyện theo hướng tích cực.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Khi nhắn tin cho một cô gái bạn thích, hãy giữ cuộc trò chuyện tích cực. Công việc của bạn là nâng cao tâm trạng, không phải hạ thấp nó!

Nếu bạn tạo thói quen mỉm cười khi viết thư cho cô ấy, bạn sẽ tự nhiên truyền sự tích cực vào văn bản của mình.

ĐỪNG BAO GIỜ nói với cô ấy rằng một ngày làm việc của bạn thật nhàm chán. Cô ấy không phải là người bạn tốt nhất của bạn để phàn nàn về sếp của bạn hoặc công việc mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả lại không như bạn mong muốn.

Ngay cả khi ngày của bạn thực sự tồi tệ, luôn có ít nhất một điểm nhấn để bạn lựa chọn. Hãy đặt ra cho mình một quy tắc, nếu bạn không thể nghĩ ra điều gì thú vị để nói, hãy cúp máy và quay lại sau. Đừng bao giờ nhắn tin cho một cô gái khi bạn đang có tâm trạng tiêu cực!

2. Giữ cho cuộc trò chuyện vui tươi và hài hước

Giữ cho cuộc trò chuyện vui vẻ và giải trí

Giữ cho cuộc trò chuyện vui vẻ và hài hước.

Gửi tin nhắn một cách hài hước là điểm cộng đầu tiên bạn có thể dễ dàng kiếm điểm với nó.

Thường thì phụ nữ hay hỏi những câu nhàm chán như bạn đang làm gì? Thay vì trả lời câu hỏi một cách thực tế, hãy vui vẻ trả lời câu hỏi đó một cách hài hước sẽ khiến bạn tò mò hơn.

Bằng cách đó, bạn sẽ là niềm vui và sự hài lòng của cô ấy. Và tất nhiên bạn sẽ thu hút được các cô gái. Đây là chìa khóa để đảm bảo rằng cô ấy sẽ mỉm cười mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn.

Bằng cách trêu chọc nhẹ nhàng và sắc bén trong suốt cuộc trò chuyện qua tin nhắn, bạn sẽ không gặp phải sự thờ ơ hoặc ghê tởm của cô ấy.

3. Khi bạn không biết phải nói gì

Khi bạn không biết phải nói gì

Khi bạn không biết phải nói gì.

Bạn có thể khó nghĩ ra điều gì thú vị để viết cho cô ấy, đặc biệt là khi bạn hầu như không biết gì về cô ấy.

Nếu bạn không biết sở thích của cô ấy là gì và muốn có một chủ đề chung để giữ cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị, tôi khuyên bạn nên tập trung vào các chủ đề sau:

 • Du lịch – khám phá nơi bạn thực sự muốn đến, nhập vai để đến đó và tưởng tượng bạn sẽ làm gì ở đó.
 • Sự hài hước luôn ghi điểm với anh ấy.
 • Âm nhạc luôn là chủ đề dễ tiếp cận nhất đối với cô ấy – hãy xem các kênh YouTube mà cô ấy đang tham gia, nói về những chương trình đó.

Có thể thích: Đặt mục tiêu trong cuộc sống

4. Những dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Nhiều chàng trai không tinh tế để nhận ra rằng họ phải chuyển sang phương án tiếp theo khi nó đã bật đèn xanh. Bạn cần chú ý một chút để nhận ra những dấu hiệu đó.

Nếu thích, các cô gái sẽ không muốn bị lôi vào tin nhắn. Họ muốn gặp và làm quen với bạn. Hãy hỏi cô ấy thật kỹ và bắt đầu hẹn hò!

Trên thực tế, nhiều chàng trai quá tập trung vào việc nhắn tin cho cô ấy đến nỗi họ quên mất rằng một buổi hẹn hò sẽ đưa cả hai đến gần nhau hơn. Vì vậy, hãy cẩn thận với những đèn màu xanh lá cây này:

 • Bắt đầu trả lời nhanh hơn, gửi cho bạn nhiều tin nhắn hơn và tự mình bắt đầu cuộc trò chuyện.
 • Tôi đồng ý với nhiều điểm của bạn.
 • Cười khi gửi tin nhắn cho bạn.
 • Hỏi ý kiến ​​của bạn về điều gì đó cô ấy thích.
 • Tôi gửi cho bạn hình ảnh của cô ấy ăn mặc sexy.
 • Cho bạn biết bạn đang làm gì, ở đâu.

5. Đóng cuộc trò chuyện

kết thúc cuộc trò chuyện

Đã kết thúc cuộc trò chuyện.

Kết thúc cuộc trò chuyện rất quan trọng vì:

 • Có thể nó sẽ đưa bạn rời xa khu vực bạn bè và đến với người mà cô ấy thích nói chuyện vào lần sau.
 • Người kết thúc cuộc trò chuyện thường là người dẫn dắt tương tác. Nếu bạn kết thúc cuộc trò chuyện một cách thành thạo, bạn có thể để lại ấn tượng tốt cho cô ấy và khiến cô ấy nhớ hơn, mong chờ cuộc trò chuyện tiếp theo.

Nếu bạn đã gửi tin nhắn cho một cô gái và cô ấy chủ động gửi lại tin nhắn cho bạn sau một tuần. Tôi chắc rằng bạn đã giữ cho tương tác ban đầu của cuộc trò chuyện này ngắn và ngọt ngào. Điều này là đủ để bạn tiếp tục cuộc trò chuyện vào ngày hôm sau cho đến khi cô ấy sẵn sàng đưa ra một cuộc hẹn với bạn.

Kết thúc cuộc trò chuyện chỉ là một trong nhiều kỹ thuật tinh tế mà bạn có thể sử dụng để thay đổi đáng kể nhận thức của cô ấy về bạn, gây ấn tượng với cô ấy và khiến cô ấy chú ý đến bạn nhiều hơn.

6. Kéo dài thời gian phản hồi

kết thúc cuộc trò chuyện

Đã kết thúc cuộc trò chuyện.

Không phải lúc nào cũng gửi tin nhắn ngay lập tức. Nhân thời gian phản hồi nếu cần.

Một cách tuyệt vời để khiến cô ấy chú ý đến bạn hơn là đột ngột im lặng khi bạn đang trả lời nhanh tin nhắn.

Điều này sẽ giúp cô ấy luôn kết nối, liên tục kiểm tra điện thoại và tự hỏi điều gì đã xảy ra với bạn.

Theo nguyên tắc chung, nếu nó trả lời tin nhắn của bạn trong một thời gian khá dài (ví dụ: 30 phút), bạn nên đợi nó ít nhất hai lần (60 phút) trước khi trả lại tin nhắn.

7. Gửi và quên

Gửi nó đi và quên nó đi

Gửi nó đi và quên nó đi.

Thói quen tốt nhất bạn nên có là gửi đi và quên nó đi.

Bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn và cô ấy không trả lời. Bạn đọc đi đọc lại tin nhắn. Bạn gửi đi đã hơn 1 tiếng rồi mà vẫn chưa thấy hồi âm. Bạn đọc lại. Bạn nghĩ rằng văn bản đó đã phá hủy tất cả và bạn mất nó mãi mãi. Bạn không thể sửa lỗi này. Bạn gửi một tin nhắn khác xin lỗi vì tin nhắn kinh khủng đó. Nhưng vẫn không có câu trả lời. Bạn đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi bạn có thể ngăn mình hỏi người khác xem cô ấy có ổn không.

Bạn gửi câu hỏi khác nếu cô ấy nhận được tin nhắn của bạn thì sao cô ấy không trả lời ??? !!!

Vẫn im lặng.

Bạn gửi một lời xin lỗi khác cho tất cả mọi thứ và nói rằng bạn thực sự thích nó.

Và kết quả cuối cùng… Oh! Hóa ra là anh ấy đang tập gym và để quên điện thoại ở nhà !!!

Một mẹo cho bạn! Bạn không bao giờ nên lo lắng hoặc xin lỗi về một tin nhắn nếu bạn không nhận được phản hồi. Tất cả những gì bạn phải làm là CHỜ. Chờ cô ấy trả lời vào thời gian rảnh của bạn và sau 48 giờ hoặc lâu hơn mà không có bất kỳ phản hồi nào, chỉ cần gửi một tin nhắn bắt đầu mới như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Có thể thích: An toàn với ngôn ngữ cơ thể

8. Chính tả và Ngữ pháp

Đánh vần và ngữ pháp

Đánh vần và ngữ pháp.

Chính tả và ngữ pháp là con dao hai lưỡi. Nếu bạn sử dụng chính tả và ngữ pháp hoàn hảo trong mọi tin nhắn, điều đó sẽ “gây áp lực” cho bạn rằng bạn đang căng thẳng và lo lắng. Nhưng nếu bạn cắt nó quá ngắn, bạn sẽ coi anh ta là một kẻ vụng về chưa học hết cấp ba.

Sự kết hợp lý tưởng là chính tả và ngữ pháp tốt với một vài lỗi nhỏ giúp truyền tải tính cách nhẹ nhàng và lối sống bận rộn của bạn.

Những khuyết điểm nhỏ này sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên tự nhiên hơn.

Bạn có thể sử dụng thêm các hình ảnh động và biểu tượng cảm xúc vui nhộn để tăng thêm sự thú vị và cũng cố gắng không sử dụng quá nhiều dấu chấm hỏi nếu có thể. Bởi vì, các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng những dấu hỏi tiềm thức có vẻ thờ ơ, tự động kích hoạt một câu trả lời tiêu cực và phòng thủ.

9. Phản ánh nó

Phản ánh nó

Phản ánh nó.

Đôi khi, bạn sẽ cần điều chỉnh cách nhắn tin của cô ấy cho phù hợp để phản ánh ngôn ngữ và nhịp điệu của cô ấy. Ví dụ văn bản dài so với văn bản ngắn, nhiều biểu tượng cảm xúc so với không có biểu tượng cảm xúc.

Nếu cô ấy là công nhân và nói với bạn cụ thể điều này, cô ấy sẽ không đánh giá cao tin nhắn trong giờ làm việc.

Nếu cô ấy 18 tuổi và dành cả ngày cho điện thoại, cô ấy chắc chắn sẽ mong đợi bạn gửi cho cô ấy nhiều biểu tượng cảm xúc và tin nhắn hình ảnh.

Bạn cần điều chỉnh để phù hợp với cô ấy.

10. Hiểu khán giả của bạn (nói ngôn ngữ của họ)

Hiểu khán giả của bạn

Hiểu khán giả của bạn.

Xây dựng mối quan hệ không chỉ là suy nghĩ về cách cô ấy gửi tin nhắn cho bạn. Bạn phải nói ngôn ngữ của cô ấy. Những người cô ấy đam mê, yêu thích, mạnh mẽ, ngắn ngủi…

Bạn đang lãng phí thời gian nếu không biết mình đang nói chuyện với cô gái nào.

Bạn đang đùa hay đang nghiêm túc? Nhút nhát hay hướng ngoại? Bạn đang học đại học hay đang điều hành công việc kinh doanh của riêng mình? Bạn thích thư giãn đọc sách hay xem phim?…

Mỗi cô gái đều khác nhau. Điều này có nghĩa là mỗi cô gái sẽ có niềm tin, ước muốn, ước mơ và hoài bão của riêng mình.

Khi bạn biết khán giả của mình là người như thế nào, bạn có thể xác định vị trí của mình và nói những gì cô ấy muốn nghe.

Không quan trọng nếu bạn nghèo hơn cô ấy. Luôn có điều gì đó bạn có thể đưa ra để lấp đầy khoảng trống mà cô ấy rất cần lấp đầy. Tìm hiểu về niềm đam mê mãnh liệt đó, hướng tới một tương lai nơi bạn sẽ hiện thực hóa ước mơ đó cùng cô ấy và nó sẽ là của bạn.

Ví dụ, trong trường hợp nghiên cứu các tin nhắn sau đây, A biết được rằng cô gái mà anh ta để ý mơ ước được thực hiện một chuyến phiêu lưu ở Paris. Anh ấy sử dụng dữ liệu này để đề cập đến chuyến đi của mình đến Paris trong các văn bản đầu tiên và sau đó tiếp tục lên ý tưởng để lấy vali và đi cùng nó.

11. Cách tìm kiếm nó (chọn đúng thời điểm)

Làm thế nào để hỏi anh ta?

Cách tốt nhất để rủ cô ấy đi chơi là chọn đúng thời điểm.

Xác nhận ý tưởng về một cuộc họp và nếu cô ấy phản hồi tích cực, hãy xác nhận thời gian và địa điểm để thực hiện.

Ví dụ, con gái của bạn cảm thấy buồn vì nó không đạt điểm cao trong một bài kiểm tra. Bạn cũng đau lòng vì đội bóng của bạn, Arsenal, đã thua trận đấu lớn. Vì vậy, chỉ cần thể hiện những điểm chung của cả hai và lên ý tưởng, thời gian và địa điểm phù hợp với nhu cầu của bạn để dập tắt nỗi buồn đó. Ai có thể nói không với một cuộc gặp gỡ tuyệt vời như vậy ??? !!!

Bây giờ bạn có những ý tưởng và chiến lược mới để giữ cho ngón tay cái của bạn bận rộn và lên lịch một cuộc hẹn!

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss