Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?

Bao cao su trượt làm đôi je mire Đó là nỗi lo chung của các cặp đôi khi rơi vào trường hợp tuột bao cao su khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân do đâu, cách khắc phục và cách phòng tránh? Tất cả sẽ có trong bài tiếp theo.

Có chuyện gì xảy ra với bao cao su bị tuột một nửa hoặc tuột hết?

Đang lúc vui vẻ thì bất ngờ phát hiện ra bao cao su bán trơn Cảm giác sẽ dừng lại ngay lập tức và hơi hoang dã. Đây là cảm giác của các cặp đôi khi quan hệ tình dục với bao cao su.

Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ tình dục khi mang thai?
Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ tình dục khi mang thai?

Ai cũng biết bao cao su có tác dụng tránh thai và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Việc sử dụng bao cao su này sẽ phát huy tính an toàn khi được cầm đúng cách. Phụ thuộc vào thời điểm túi bị tuột, có ổn hay không.

Nếu tuột nửa bao mà không xuất tinh thì không có thai mà nguy cơ lây nhiễm bệnh có thể xảy ra nữa. Nếu niêm mạc âm đạo tiết nhiều gây ẩm ướt bên trong dương vật và bạn gái mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì vẫn nguy hiểm. Nó phụ thuộc vào mức độ tin cậy của nhau đối với lòng trung thành của bạn. Nếu bạn lo lắng về việc có thai hay không thì không sao cả.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Trong trường hợp bao cao su bị tuột sau khi bạn vừa xuất tinh, hãy kiểm tra xem tinh dịch đã xuất tinh và dính vào âm hộ chưa. Nếu tinh dịch vào âm hộ sẽ có nguy cơ mang thai nhưng tỷ lệ này rất thấp. Nếu tinh dịch ít và không xuất tinh thì vẫn an toàn cho bạn.

Lý do tại sao bao cao su bị tuột khi quan hệ tình dục

Bao cao su được làm bằng cao su thiên nhiên (latex) có độ đàn hồi cực tốt, phù hợp với mọi kích cỡ dương vật của nam giới. Tuy nhiên, tình trạng bao cao su bị tuột khi quan hệ tình dục có thể do một số lý do sau:

– Mang bao cao su có kích thước lớn hơn dương vật: Bao có thể giãn ra nhưng cũng co lại không tải. Nếu kích thước ban đầu của bao cao hơn dương vật khi cương cứng sẽ rất dễ bị tuột bao. Khi bạn chọn mua một chiếc bao cao su mà không nhìn thấy kích thước, bạn có thể sẽ hối hận.

– Dương vật mềm nhanh khi chưa rút bao cao su ra khỏi âm đạo: Sau khi xuất tinh, dương vật sẽ bị co rút kích thước nhanh chóng, không còn giữ được bao tốt hơn. Bạn cần phải kéo dương vật đã xuất tinh cứng.

– Không đeo bao cao su khi kéo dương vật: Nếu dương vật mềm rất nhanh sau khi xuất tinh và bạn kéo mà không giữ bao cao su với dương vật thì cũng sẽ xảy ra tình trạng như trên.

Bôi chất bôi trơn vào dương vật khi đeo bao cao su: Đây là việc bạn sử dụng sai chất bôi trơn. Gel bôi trơn âm đạo và được áp dụng cho dương vật khi quan hệ tình dục mà không cần bao cao su. Bạn bôi trơn dương vật và giữ bao cao su, nó sẽ mất ma sát và không giữ chặt được bao cao su.

Quan hệ tình dục mạnh mẽ: Cách ra vào khó khăn làm tăng ma sát với âm đạo, khiến bao cao su bị rách hoặc trượt dễ dàng hơn. Tỷ lệ xuất tinh của bao cao su tăng lên nếu âm đạo bị khô.

Xuất tinh quá nhiều: tinh dịch mới tiết ra có độ trơn như gel bôi trơn. Sai lầm này có thể là khi bạn đeo bao cao su mà bạn chưa để lại phần thừa của bao.

Cầm bao cao su không đúng cách: Để bao cao su căng bóng khi sử dụng hoặc cầm ngược bao cao su cũng là nguyên nhân khiến bao bị tuột khi quan hệ.

– Mua phải bao cao su kém chất lượng, bao cao su giả: Bao cao su dởm không thể co lại hoặc dễ bị rách trong khi quan hệ.

Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ tình dục khi mang thai?
Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ tình dục khi mang thai? Tại sao bao cao su bị tuột?

Cách chữa tuột bao cao su khi đang ‘vui vẻ’

1. Cách khắc phục khi bao cao su bị bung ra một nửa

Tình hình bao cao su bán trơn rất dễ xử lý và bạn làm theo các bước sau:

2. Xử lý hoàn toàn bao cao su bị tuột khi quan hệ tình dục

  • Ngừng quan hệ ngay để tránh tình trạng bao cao su bị đẩy vào sâu hơn.
  • Nếu miệng bao cao su vẫn ở bên ngoài âm đạo, hãy nhẹ nhàng kéo bao cao su ra.
  • Nếu bạn đã xuất tinh trong bao cao su và bao cao su đã được đẩy vào âm đạo, hãy tránh lấy nó ra bằng ngón tay. Điều này sẽ khiến tinh trùng bị tràn ra ngoài và khả năng mang thai là rất cao. Hãy để nguyên và đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất để nhân viên y tế tiến hành loại bỏ.
  • Nếu nghi ngờ, cần thực hiện xét nghiệm bệnh truyền nhiễm. Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ kể từ khi xảy ra tình trạng này.

Ghi chú: Hãy bình tĩnh, đừng lo lắng và hoảng sợ. Không tự ý dùng vật sắc nhọn để gấp bao cao su. Hành động này có thể khiến vấn đề của bạn gái bạn trở nên tồi tệ hơn.

Làm thế nào để ngăn bao cao su bị tuột một nửa?

  • Mua và đeo bao cao su có kích thước phù hợp với dương vật của bạn. Nếu dương vật rất nhỏ bạn có thể sử dụng bao cao su tăng kích thước dương vật (bao cao su đôn dên) loại dày có tính năng ngừa thai.
  • Hãy nghiên cứu trước và mua đúng nhãn hiệu, đúng loại bao cao su chính hãng và chất lượng cao. Kiểm tra ngày hết hạn và hình thức tốt để đảm bảo không bị hư hỏng.
  • Tránh quan hệ tình dục thô bạo. Tăng khả năng bôi trơn âm đạo nếu bạn gái bị khô. Nó không thể
  • Khi rút dương vật ra khỏi âm đạo, nhớ sử dụng đồng thời bao cao su.
  • Sử dụng bao cao su đúng cách in trên bao bì của nhà sản xuất. Không bôi gel bôi trơn lên dương vật trước khi đeo bao cao su
  • Trung thành với đối tác của bạn để giảm thiểu nguy cơ mắc các tệ nạn xã hội. Cần hết sức cẩn thận khi quan hệ với gái mại dâm để tránh hết mức có thể. bao cao su bán trơn hoặc hoàn toàn. Tốt hơn hết là bạn nên tránh mua dâm.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss