Bao cao su nữ dùng như thế nào an toàn và đảm bảo hiệu quả?

Bao cao su rất phổ biến với nam giới và thậm chí cả phụ nữ. Nhắc đến bao cao su người ta sẽ hình dung ngay đó là vật dụng được nam giới sử dụng khi quan hệ tình dục. Nhưng ít ai biết và để ý đến một loại bao cao su nữ xuất hiện vài năm gần đây. Ồ! Cách sử dụng bao cao su nữ? Và nó khác bao cao su nam như thế nào?

Trong quan hệ tình dục sẽ có một số trường hợp nam giới không chú ý đến vấn đề bảo mật còn nữ giới thì lo lắng nhiều hơn. Các cô gái thường rất ngại mua bao cao su ở các cửa hàng, nếu không muốn nói là rất hiếm. Để mang lại “công lý” cho phụ nữ, các nhà sản xuất đã phát triển thành công bao cao su để chị em dần xóa bỏ tâm lý e ngại khi mua hàng.

Lần đầu tiên sử dụng bao cao su nữ khác với sử dụng bao cao su nam
Cách sử dụng bao cao su nữ? Nó có tạo ra sự khác biệt khi bạn lần đầu tiên sử dụng không?

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su nữ hay bao cao su nữ là bao cao su bằng nhựa (bọc) được đưa vào âm đạo của phụ nữ trước khi dương vật nam xâm nhập. Tác dụng của bao cao su nữ cũng giống như mọi loại bao cao su dành cho nam là tránh thai và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Về cơ bản, bao cao su có tầm quan trọng lớn trong đời sống tình dục và cả sức khỏe y tế. Bao cao su nữ ra đời đã làm phong phú thêm các phương pháp phòng tránh cũng như nâng cao hiệu quả của các phương án tránh thai, phòng chống dịch bệnh.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Cấu tạo của bao cao su nữ khác bao cao su nam như thế nào?

Hiện bao cao su nữ đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, loại phổ biến nhất là FC2 thế hệ thứ hai. Nó được gọi với nhiều tên khác nhau như: Femidom, Della, Care, Myfemy, Elegance, Protectiv….

Chất liệu để sản xuất bao cao su dành cho phụ nữ là polyurethane, cao su tổng hợp (latex). Vì bao cao su thế hệ FC1 có màu sắc sặc sỡ do được làm bằng polyurethane, tỷ lệ sử dụng ngày càng giảm dần nên thế hệ FC2 làm bằng latex đã được thay thế.

Cấu tạo của bao cao su nữ có 2 mép mềm ở họng và ở đáy, thân hình trụ, đường kính khá lớn so với bao cao su nam. Những thắc mắc về cấu tạo của bao cao su dành cho nữ được rất nhiều người quan tâm.

Cách sử dụng bao cao su nữ?

Bao cao su nữ được giữ lỏng bên trong âm đạo của phụ nữ trước khi quan hệ tình dục, thời gian đặt bao có thể trước 8 tiếng. Điều này giúp chị em chủ động hơn trong cách phòng tránh thai và bảo vệ bản thân.

Cách đặt bao cao su nữ vào âm đạo bạn cần dùng ngón tay để đẩy phần đáy bao vào sâu bên trong. Điều này có thể nguy hiểm nếu bạn không biết cách. Bóp phần gốc của bao rồi từ từ đưa vào âm đạo, sau đó dùng ngón tay ấn sâu sao cho đáy bao tiếp xúc với lỗ tử cung. Lưu ý phải sạch ngón tay đặt vào bên trong túi để đẩy vào bên trong, để miệng túi bên ngoài cửa.

Chi tiết cách đeo bao cao su nữ

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì và các thông số như ngày hết hạn, kiểm tra độ nhạy sáng để đảm bảo vỏ không bị rách, nát.
  • Cẩn thận cắt góc của bao cao su để tránh làm rách, lấy bao ra khỏi bao.
  • Bạn có thể ngồi, nằm hoặc đứng lên, miễn là bạn cảm thấy thoải mái hơn, dễ dàng hơn là ngồi xuống. Bóp vòng đáy của bao cao su và đưa vào âm đạo sâu nhất có thể. Không để bao cao su bị xoắn.
  • Khi bắt đầu quan hệ, bạn cần hỗ trợ bạn tình đặt đúng dương vật của mình vào bao cao su, đồng thời kiểm tra độ an toàn.
  • Sau khi quan hệ, bạn nên cuộn miệng ngoài của bao cao su nữ để ngăn tinh trùng xuất tinh rồi nhẹ nhàng rút bao ra khỏi âm đạo. Sau đó, ném túi vào thùng rác.
  • Bao cao su nữ chỉ sử dụng một lần, không nên giặt và sử dụng lại. Không nên sử dụng lại vì số tiền tiết kiệm được không đáng là bao, vì khi rửa bao cao su không còn chất nhờn sẽ ảnh hưởng đến cả bạn và bạn tình.
  • Nếu bạn trai của bạn đã có bao cao su nam thì bạn gái không nên đeo bao cao su nữ nữa.
cách đeo bao cao su nữ
Cách sử dụng bao cao su nữ? Cách đeo bao cao su nữ đơn giản.

Mua bao cao su cho nữ ở đâu?

Hiện nay ở nước ta đã xuất hiện các loại bao cao su dành cho nữ, tuy nhiên để tìm mua không phải dễ vì độ phổ biến chưa cao. Các thương hiệu cung cấp các sản phẩm này chưa gần gũi với người dùng nên ít người biết đến. Nhưng chỉ cần lên mạng với một số tìm kiếm về bao cao su nữ là có hàng triệu kết quả dành cho bạn. Nhưng hãy cẩn thận với các sản phẩm kém chất lượng từ các cửa hàng hoặc cửa hàng không uy tín, không có địa chỉ và showroom rõ ràng.

Một sản phẩm bao cao su nữ rất nổi tiếng hiện nay là Bao cao su nữ Pasante cũng đã có mặt tại thị trường nước ta. Ngoài ra, bạn có thể mua ở các thương hiệu khác như Bao cao su nữ Pavie, Velvet. Bạn nên tìm cửa hàng bán bao cao su có chất lượng tốt.

Các loại bao cao su nổi tiếng dành cho phụ nữ
Cách sử dụng bao cao su nữ? Các loại bao cao su nữ hiện nay.
Bao cao su nữ Pasante cách sử dụng và mua ở đâu
Cách sử dụng bao cao su nữ? Nó có an toàn không?

Còn nhiều bạn chưa biết cách sử dụng bao cao su nữ và tầm quan trọng của nó. Loại bao cao su nữ này tuy gây cản trở khoái cảm và bất tiện hơn khi sử dụng nhưng ưu điểm lớn của nó là thời gian sử dụng lâu, chị em chủ động hơn về cách bảo vệ mình trong quan hệ tình dục an toàn.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss