Chồng đi xa nhưng vợ không buồn gọi điện hỏi thăm |Ehenho.net

Gần đây blog chị Tâm nhận được một số email chia sẻ bí mật của nhiều người. Trong đó có vài tin nhắn của đàn ông với cùng một nội dung bày tỏ tình cảm thường xuyên đi công tác xa nhà, đi chơi với bạn bè 1-2 ngày… nhưng giờ có thể đi đâu, lúc nào, phụ nữ cũng ít đi. được chủ động hỏi han, lo lắng quan tâm như xưa…

Nhiều phụ nữ không gọi điện khi chồng đi vắng
Nhiều phụ nữ không gọi điện hỏi thăm khi chồng đi vắng

Để giúp những ai có cùng nỗi niềm và muốn quan tâm tìm hiểu, chị Tâm muốn đăng vấn đề này và có vài suy nghĩ về câu chuyện mà theo chị Tâm là trường hợp của nhiều người – một vợ một chồng. vợ chồng, vợ chồng, không cô đơn và hiếm.

Người đàn ông sẽ không về nhà tối nay – anh ấy không phiền…

Trong một email, Mr. P.L (blog chị Tâm đã chủ động đổi tên để đảm bảo quyền riêng tư cho người đọc) phàn nàn rằng “đối với mình đây không phải là điều gì to tát và đáng lo ngại, nhưng nghĩ lại cũng chạnh lòng và buồn khi người phụ nữ không còn thiết tha với mình như trước. như cô ấy đã từng.”

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Anh kể: Bao nhiêu năm nay, đi đâu làm gì cũng hiếm khi vợ chủ động gọi điện hỏi bao giờ anh về hoặc tối nay có về không?

Tất nhiên, anh hay đi nhậu với bạn bè, thậm chí có khi đi công tác, hoặc cả nhóm ngẫu nhiên rủ nhau đi chơi, thậm chí là đi du lịch đâu đó… nhưng chuyện tế nhị thì chẳng ai thèm mời vợ. và chồng cô ấy với cô ấy. Và có lẽ vì đã quen nên người phụ nữ không còn buồn chạy theo nữa.

Trước đây, mỗi lần tôi đi đâu xa, vợ tôi đều gọi điện hỏi thăm. Sau đó, họ cũng yêu cầu nhưng có vẻ trách nhiệm và bắt buộc. Bây giờ nó đã ít hơn và ít hơn.

Thậm chí, các bà vợ còn chẳng buồn gọi điện hỏi thăm “em ở đâu, anh ở đâu, sức khỏe có tốt không?”.

Người gọi thì để tôi nghe.

Nghiêm trọng hơn, trong email của mình, NTH còn cho biết đã nhiều lần đi công tác – thậm chí là đi đột xuất do công ty cử đi gặp đối tác, đi kiểm kê tại chi nhánh hoặc có lịch trình từ trước. và trước khi đi anh cũng thông báo đàng hoàng cho vợ biết… vậy mà 1 ngày 2 ngày liền vợ anh cũng chẳng thèm hỏi lấy một câu.

Vợ có vẻ không “quan tâm”, anh thấy tủi thân và thường xuyên phải chủ động gọi điện cho vợ, hỏi ở nhà có gì không, tình hình có gì thay đổi… mà thường thì vợ cũng không. bạn không nghe thấy nó. và đẩy nó.Đưa điện thoại cho tôi nghe. Đàn ông còn chưa kịp nói câu nào thì người phụ nữ đã biết đàn ông nói gì liền bấm “alo” vào tay anh ta và nói “Đây, bố (hoặc ba bạn) gọi, nghe đây”.

Phải chăng khi đã ra về và cất tiếng gọi, phụ nữ và đàn ông thường không có gì để nói ngoài những câu chuyện, câu hỏi theo kiểu “đồng ca”. Và vì điều này, phụ nữ không hào hứng lắng nghe.

Bạn có gọi điện cho chồng thường xuyên không?
Bạn có chào hỏi chồng mình thường xuyên không?

Thông thường, phụ nữ chỉ hỏi chồng khi họ cần hỏi điều gì đó, chẳng hạn như “Em định mua điện thoại mới, nên chọn hãng nào”, “em vô cớ bị che mặt anh ơi, giúp được không em sẽ hỏi giúp”…

Thậm chí, khi nói chuyện với nhiều người đàn ông, chị Tâm cũng nghe họ kể câu chuyện tương tự. Thậm chí có người nói: “Vợ đi 3 ngày đêm mà không gọi điện hỏi thăm thì thôi”.

Mới đây, có người còn kể chuyện, chẳng may anh say rượu, trên đường về đâm vào dải phân cách rồi ngã, nằm mê man 2-3 tiếng đồng hồ, đến tận khuya mà vợ không gọi điện hỏi han. vợ anh ấy đã làm. Đừng gọi. Tôi không biết làm thế nào để liên lạc với gia đình của tôi trên đường …

Thông thường, phụ nữ lớn tuổi dần không còn quan tâm đến chồng, nhưng phụ nữ trẻ cũng có nhiều người như vậy.

Phụ nữ trẻ thường viện lý do như việc nhà đầy ắp, con cái trông ngóng, đi làm về vội vàng vào bếp, không rảnh cầm điện thoại… sau khi ăn xong, họ vẫn đi tắm, và tắm xong lại phải tắm rửa, xem tài liệu, chuẩn bị ngày mai đi… Nói chung có nhiều lý do để quên chào chồng.

Cũng có người nghĩ hoặc đã nghe, đã thấy: rằng đàn ông sẽ ra khỏi nhà, anh ta sẽ bỏ trốn, đi “kiếm của lạ”… và họ đã chủ động chấp nhận, coi như khuất mắt. và đầu hàng, bất kể… Dần dần, ngay cả những người phụ nữ cũng cảm thấy rằng tất cả những điều này là trơ…

Theo khảo sát của chị Tâm, hầu hết phụ nữ trẻ bắt đầu mất dần sự quan tâm, chăm sóc chồng từ khi sinh con… Chăm con và núi công việc ở cơ quan, công sở, công ty, quay đi quay lại buôn xuôi, chạy vạy. chợ búa… chị em mệt mỏi lắm. Bản thân tôi – phụ nữ cảm thấy (cảm giác) quan tâm mình còn chưa đủ chứ đừng nói đến chồng.

Và tất nhiên, việc người đàn ông đi rồi về nhiều lần cũng có thể trở thành thói quen và hình thành trong tâm trí các cô gái trẻ rằng “người cũ” đã đi, đi rồi về, chẳng qua là đi công tác mà thôi. kinh doanh, vui chơi, giao lưu bạn bè…

Nhưng đó là một sai lầm

Nếu là vợ hoặc chồng, bạn có ở trong trường hợp này không?

Nếu bạn là phụ nữ – bạn có làm như vậy với chồng mình không?

Có thể chồng bạn đang đợi cuộc gọi từ bạn
Có thể chồng bạn đang đợi cuộc gọi từ bạn. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chăm sóc chồng nhiều hơn. Mặc dù bạn có thể có nhiều lý do. Vì sự “manh nha” của bạn có thể dần dần gieo vào lòng chồng những cảm giác trống rỗng và khiến chồng bạn dễ sa ngã hơn.

Nếu bạn đã từng làm điều này với chồng – hãy bắt đầu lại bằng một câu hỏi nhẹ nhàng và sâu sắc hơn, lâu hơn một chút là lời khuyên, sự tin tưởng, có thể là một câu chuyện…

Bà Tâm không muốn nói nhiều, bà chỉ muốn nói rằng bà biết, một người bạn của bà khi chồng bà lái xe đi cùng đám bạn hay chỉ trong một cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng, cà phê… mà ông Tâm không muốn nói nhiều. đô thị. anh ấy sẽ tự hào hơn vì có một người vợ chu đáo và sẽ cảm thấy an toàn và ấm áp hơn.

Có lẽ, chồng bạn đang đợi cuộc gọi từ bạn.

Nếu rảnh các bạn có thể đọc thêm bài viết: Lâu lắm vợ chồng mình mới hôn nhau như xưa để có được cái nhìn sâu sắc về những gì đang thực sự xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của chúng ta. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm thì có thể giúp Ms. Tâm để chia sẻ và hỗ trợ một kinh nghiệm nhỏ cho các bạn trẻ trong câu chuyện mà chị Tâm vừa nhận được: Bạn trai ngại hôn môi mỗi khi bên nhau – tại sao?

Lưu ý: Nếu bạn có tâm sự hay câu chuyện muốn chia sẻ – cứ gửi cho Ms. Tâm bằng cách sử dụng mẫu liên hệ dưới đây hoặc gửi email tại: [email protected] Đây là địa chỉ riêng của Tâm. Bạn sẽ tham khảo và một phần càng sớm càng tốt.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss