Cô ấy thích một mình nhưng lại sợ nỗi cô đơn |Ehenho.net

Cô ấy luôn cố gắng che giấu nỗi đau và nỗi buồn của mình bằng một khuôn mặt vui vẻ, nhưng điều đó rất khó đối với cô ấy. Cô ấy muốn có ai đó xoa dịu nỗi đau của mình, nhưng cô ấy không thể có ai bên cạnh nên cô ấy rất buồn và tiếp tục ôm nỗi đau của mình mãi mãi.

Cô ấy mong rằng mình sẽ được hạnh phúc, nhưng cô ấy lại sợ rằng mình không xứng đáng, bởi vì cô ấy cảm thấy mình rất nhỏ bé, cô ấy sợ cảm giác lạc lõng giữa cuộc đời này. Cô sợ bản thân trở nên tồi tệ, vì bản thân không biết cố gắng, luôn yếu đuối không dám đứng lên.

Cô ấy rất sợ, cô ấy sợ không có ai bên cạnh, cô ấy sợ bản thân lại yếu đuối, cô ấy cũng rất sợ mình không được an ủi nữa, thật sự không có chỗ dựa. Mọi thứ thật tồi tệ đối với cô ấy lúc này

Cuộc sống của cô ấy bây giờ rất tẻ nhạt. Cô như sống không ra hồn, vẻ mặt mệt mỏi và u ám ấy rất quen thuộc với anh. Cô ấy thường mong rằng mình sẽ hạnh phúc, rằng cô ấy sẽ hạnh phúc, sẽ không vì một ai đó mà cô ấy sẽ phải đau thêm một lần nữa.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Cô ấy hay khóc, nhưng vài lần sau những giọt nước mắt đó nguôi ngoai khiến cô ấy mạnh mẽ hơn, hoặc có thể bây giờ nỗi đau quá lớn khiến cô ấy không thể khóc được nữa, mặc dù chắc chắn là rất đau nhưng cô ấy đã quen gánh nỗi buồn của cô ấy rồi. . .

Cô ấy rất thích bóng tối, vì đôi khi cô ấy khóc sẽ không ai biết rằng nước mắt cô ấy đang rơi, nhưng bản thân cô ấy lại rất sợ điều đó, vì sợ một ngày nào đó mình sẽ yếu đuối và lăn lộn trong bóng tối đầy nước mắt. lộn xộn, mãi mãi không thoát ra được.

Cô đã tự an ủi mình rất nhiều lần, mọi chuyện sẽ qua đi, sẽ không sao đâu. Nhưng rồi mọi thứ không diễn ra theo cách cô ấy mong muốn và ngày càng tồi tệ hơn.

Những giây phút đó cô chỉ biết ôm mình, chỉ biết ngồi lặng lẽ và tự trách mình, cô không khóc thì nhất định sẽ không khóc lúc này, vì bây giờ ngay cả thở cũng đã quá sức với cô rồi. Nếu anh mệt mỏi, em sẽ không còn sức để khóc.

Cô muốn chạy trốn khỏi nơi này, để nỗi buồn ngày càng dịu đi, để lòng cô nguôi ngoai. Cô sợ cảm giác trống trải này, đối với cô như thế này là quá đủ.

Cô cũng biết buồn và cũng biết đau, nhưng cô thật ngốc, vì cô không dám nói với ai, để họ biết sẽ tìm đến cô và nghe cô kể điều gì đó. Nhưng cô ấy bướng bỉnh, cô ấy không thích sự thương hại của bất kỳ ai, dù buồn hay xấu cô ấy cũng không muốn làm phiền ai cả.

Cô ấy cũng hiểu giờ cô đơn, giờ phải sống chung với nỗi cô đơn do chính mình tạo ra dù không muốn.

Cô cũng bất lực, cô không muốn giải thích nữa, cô chỉ biết bản thân không khá hơn, đối với cô bây giờ cô không còn thời gian để nghĩ đến nỗi buồn của mình, thay vào đó cô gánh lấy tất cả. Đến lúc yêu bản thân nhiều lắm. Cô nợ mình một lời xin lỗi, cô nợ rất nhiều.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss