Cơ PC nằm ở đâu trong cơ thể và cách tập cơ PC như thế nào?

Cơ PC ở đâu? Đây là câu hỏi mà gần đây rất nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là những người có vấn đề về tình dục. Các chuyên gia cho biết, cơ PC rất quan trọng đối với nam giới, nó quyết định sức mạnh của dương vật và điều khiển nhiều chức năng bình thường trong cơ thể con người. Hãy cùng tìm hiểu về loại cơ đặc biệt này và có phương pháp tập luyện cải thiện sinh lý hiệu quả nhất.

Cơ PC là gì? Cơ PC nằm ở đâu trong cơ thể và chức năng của nó là gì?

Cơ PC, còn được gọi là cơ xương cụt, bao gồm một bó cơ vân bắt đầu từ xương mu và kéo dài đến cuối xương cụt. Cơ PC có hình dáng giống chiếc giường treo nên còn được gọi là cơ võng đáy chậu.

Cơ PC ở đâu?  Chức năng cơ của PC là gì?
Có thể dễ dàng xác định vị trí của cơ PC.

Cơ PC đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát nước tiểu và xuất tinh ở nam giới. Vùng cơ mu này có thể chặn niệu đạo và có thể đẩy nước tiểu ra ngoài khi cần thiết. Khi bàng quang chứa đầy nước tiểu, các tín hiệu thần kinh được truyền xuống khiến cơ PC co bóp niệu đạo giống như một cái van để ngăn nước tiểu rò rỉ ra ngoài. Vì vậy, đây là lý do tại sao bạn có thể giữ được tiểu tiện của mình.

Khi quan hệ, cơ PC tăng khả năng cương cứng và lưu thông máu đến dương vật. Cơ PC càng khỏe, càng dày tương ứng với độ cứng và thời gian “chinh chiến” của nam giới. Nếu cơ PC đủ linh hoạt, sau khi xuất tinh dương vật có thể “nói” như một cái bát to và tiếp tục quan hệ mãnh liệt. Đây là lý do tại sao nam giới nên tập trung vào việc rèn luyện phần cơ này càng nhiều càng tốt.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Cách nhận biết cơ PC

Làm thế nào để xác định Cơ PC ở đâu? Việc hàng ngày theo dõi hiệu quả của phương pháp luyện cơ này cũng thực sự cần thiết. Để biết vị trí cơ của PC ta có 3 cách:

1. Xác định cơ PC bằng cách nhịn tiểu

Khi phải nhịn tiểu và cố gắng nhịn, bạn sẽ cảm thấy có một khối cơ dưới bẹn chạy dọc từ hậu môn xuống bìu và tinh hoàn. Khi cố gắng nhịn tiểu, khi cảm thấy hậu môn co thắt liên tục không cho nước tiểu thoát ra ngoài thì tức là cơ PC đang hoạt động. Nhưng khi đã xác định thì không nên nhịn tiểu mãi như vậy vì rất có hại cho sức khỏe.

Hoặc bạn có thể tìm thấy cơ PC khi đi tiểu. Trong khi nước tiểu ra ngoài, cơ PC sẽ ép vào bàng quang để đẩy nước tiểu ra ngoài nên lúc này vùng cơ này sưng lên gây căng tức ở dưới bẹn. Đây cũng là lúc bạn cảm nhận rõ hơn về vùng cơ này.

2. Xác định thủ công cơ PC

Nam giới nằm ngửa, co chân, bàn chân chạm sàn, nâng mông khỏi sàn, dùng ngón tay chạm vào vùng đáy chậu (giữa hậu môn và tinh hoàn). Sau đó bóp mạnh vùng này, bạn sẽ cảm thấy một đường cơ chạy dọc và nổi lên khi bạn cố gắng.

3. Biết vị trí của cơ PC trong quá trình cương cứng

Mỗi khi phát sinh sự cương cứng, chắc chắn phải có một bộ rễ vững chắc mới có thể dựng thẳng được. Còn gốc dương vật là vùng cơ PC kéo dài từ bìu đến hậu môn trong quá trình cương cứng. Bạn có thể dễ dàng phát hiện khu vực này bằng cách chạm vào nó.

Hướng dẫn tập cơ PC giúp cải thiện sinh lý

Để luôn đạt được trạng thái “cường tráng”, nam giới không nên bỏ qua các bài tập cơ PC này. Đối với những nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì cần kiên trì luyện tập hơn. Bởi đây là cách cải thiện sinh lý tự nhiên nhất mà ai cũng có thể làm được mà không tốn tiền.

1. Rèn luyện cơ PC của bạn với các bài tập Kegel

Bài tập Kegel là phương pháp tập cơ trên PC phổ biến nhất mà các chuyên gia khuyên dùng hàng ngày để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Cơ PC ở đâu?  Bài tập Kegel luyện cơ PC cho nam điều trị xuất tinh sớm
Cơ PC ở đâu? Bài tập Kegel rèn luyện cơ PC cho nam điều trị xuất tinh sớm.

Đang làm:

Nam nằm ngửa, duỗi thẳng tay, co chân, bàn chân chạm sàn, nâng cao đầu gối.

Nâng mông từ sàn lên đùi và giữ trong 3 giây, ngồi xuống và lặp lại 20-30 lần trong nhóm. Thực hành bài tập này trong 15 phút mỗi ngày.

2. Tập luyện cơ PC với phương pháp START – STOP

START – STOP là phương pháp kiểm soát sự xuất tinh ở nam giới bằng cách siết chặt cơ PC để giảm kích thích cho dương vật.

Cách thực hiện: Dương vật cương cứng và thủ dâm cho đến khi đạt cực khoái thì dừng lại, dùng 2 ngón tay bóp cơ vi tính để dương vật mềm trở lại. Sau đó kích thích dương vật cương cứng và lặp lại như trước. Phương pháp này rất hiệu quả nhưng cần có cơ PC mạnh.

Uốn cong máy tính của bạn bằng tiếng rắc

Bài tập gập bụng rèn luyện cơ PC chữa xuất tinh sớm sinh lý kém cho nam giới
Cơ PC ở đâu? Bài tập gập bụng rèn luyện cơ PC chữa xuất tinh sớm sinh lý kém cho nam giới.

Nằm ngửa, hai tay đan vào nhau và đặt sau đầu, hai chân co lại, nâng cao đầu gối, bàn chân chạm sàn. Nâng đầu và bụng lên cao 45 so với sàn và giữ nguyên tư thế trong 3 giây, sau đó thả ra. Lặp lại động tác 20 – 30 lần trong 1 set. Sau đó nghỉ ngơi và tập luyện trở lại. Trong khi tập thở đều và chậm là tốt nhất.

4. Bài tập co cơ PC

Ngồi hoặc nằm xuống tùy thích, chỉ tập trung vào cơ PC trong khi nhịn tiểu hoặc cố gắng nâng dương vật lên. Cố gắng siết và giữ lâu nhất có thể cho đến khi nó tự nhả ra, sau đó lặp lại mỗi hiệp 30 lần. Bạn cần theo dõi thời gian giãn cơ để biết được hiệu quả của bài tập. Thời gian lưu càng lâu càng tốt.

Tập siết cơ PC

Nằm ngửa, duỗi thẳng, thả lỏng cơ thể, sau đó siết chặt cơ sàn chậu và giữ càng lâu càng tốt. Lặp lại bài tập này 20-30 lần mỗi nhóm. Nghỉ ngơi tại chỗ và lặp lại vài hiệp hàng ngày.

Khi vị trí được xác định Cơ PC ở đâu? và các bài tập khoa học sẽ hỗ trợ cải thiện sinh lý hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp phát triển cơ PC tốt hơn trong quá trình tập luyện. Chế độ dinh dưỡng tốt sẽ rút ngắn thời gian đạt được hiệu quả của việc tập luyện.

Chúc may mắn!

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss