Giữa thế gian ồn ào – Sống một đời giản đơn |Ehenho.net

Ai cũng có “vùng bình yên” của riêng mình, để cuộn mình trong đó, tìm về chốn bình yên sau những ngày giông bão của cuộc đời.
🌿Trong thế giới của những người trưởng thành, ai cũng đắm chìm trong những guồng quay của cuộc đời để hoàn thiện bài toán công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, thì đâu đó ở một vùng đất xa xôi mang tên Đại Lý, có một đôi vợ chồng trẻ, khép lại tất cả những ước mơ lớn lao, thực hiện đầy đủ. ước mơ cả đời của họ, rời xa ánh hào quang rực rỡ, chốn phồn hoa đô hội để “rời phố về quê”, ở một thị trấn nhỏ. thị trấn nhỏ, đi chợ, trồng rau, làm những việc mình yêu thích, ở bên những người mình yêu thương và sống “cuộc đời đẹp nhất chỉ như thế thôi”.
🌿Một nơi yên tĩnh dành cho mẹ và bé gái, nơi bé có thể làm bạn với những bạn cỏ, bạn hoa, những chú sâu, chú dế… nơi hình thành những giác quan đầu tiên của trẻ 2 tuổi bằng tình yêu thương , tình mẹ, tình cha. và bản chất yêu thương của một người mẹ.
Một vùng đất nơi trẻ em có thể sống một tuổi thơ thực sự.
Giữa thế giới ồn ào, sống giản dị là một nốt lặng giữa bản hòa ca thăng trầm trong cuộc đời mỗi người. Đó là một khoảng dừng trong thế giới quá vội, một khoảnh khắc sống chậm lại để lắng nghe những rung động của trái tim mình.
🌿Giữa thế giới ồn ào, sống một cuộc sống đơn giản là ước mơ của mỗi người trẻ về một thế giới mà mọi lo toan đều bị gạt sang một bên, chỉ còn lại những yêu thương chân thành nhất.
Giữa thế giới ồn ào, sống giản dị là hình ảnh để thấy rằng hạnh phúc trong cuộc đời này không khó kiếm: một cuộc sống bình dị, bên những người mình yêu thương, làm những điều mình yêu thích. yêu thương, tự do tự tại trải qua năm tháng, để sống sao cho xứng với hai chữ: bình yên.


Lượt xem bài đăng: 1.033

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss