Khẩu dâm (Dirty Talk) những câu nói gợi dục giúp thêm hưng phấn khi yêu |Ehenho.net

Nhiều người cho rằng Dirty Talk là một hành động đồi bại với những câu nói mang tính chất gợi dục và không nên sử dụng khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu được thực hiện một cách nghệ thuật thì đây chính là vũ khí lợi hại giúp bạn và người ấy thăng hoa hơn, tình cảm của người khác phái cũng vì nó mà bền chặt hơn.

Mại dâm là gì? Nói chuyện tục tĩu là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng bao gồm:

  • Tiếng rên rỉ phát ra từ miệng tự nhiên và vô thức chủ yếu là tiếng rên rỉ.
  • Hoặc chủ động sử dụng những câu nói khiêu gợi, những âm thanh rên rỉ phát ra từ miệng cố ý để cuộc yêu trở nên thú vị hơn. Để giúp bày tỏ cảm xúc của bạn hoặc cổ vũ đối phương trong bất kỳ giai đoạn nào.

Nói tục ở phụ nữ

Những tiếng rên rỉ ở phụ nữ thường phát ra một cách vô thức khi ân ái, nhất là những lúc gần cao trào. Tuy nhiên, bạn không cần phải rên rỉ và mất kiểm soát. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng: Phụ nữ thường phàn nàn khi thủ dâm, khi đi tắm hoặc khi đàn ông thực hiện màn dạo đầu.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Phụ nữ đôi khi cố ý sử dụng những tiếng rên rỉ này để kích thích hành vi của nam giới. Ở trạng thái đạt cực khoái, phụ nữ sẽ tự nhiên phát ra những âm thanh như tiếng rên rỉ.

Một tiếng rên nhẹ trong màn dạo đầu hoặc khi anh ấy bắt đầu can thiệp

Những âm thanh vui vẻ này sẽ giúp cả hai gắn kết hơn. Đây cũng là thời điểm rất quan trọng, khơi dậy sự phấn khích của anh. Giúp anh ấy nhập cuộc với sự tự tin hơn.

Một tiếng rên nhẹ phát ra từ sâu trong cổ họng của bạn sẽ giúp cho thấy bạn say mê như thế nào với những gì anh ấy làm cho bạn. Các hành động đi kèm khác như lấy đầu bằng đùi, co chân để đưa đầu vào “cô bé”… càng làm an tâm hơn.

Thì thầm những từ đáng yêu hoặc “đáng xấu hổ”.

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn nên cởi mở hơn với anh ấy. Vượt qua sự nhút nhát của bạn và cho anh ấy biết cảm giác của bạn.

Đơn giản chỉ là những câu nói ngượng nghịu như “em yêu anh”, “em làm anh sướng quá”, em sướng quá, “em yêu”… Hay những câu ngượng ngùng như “một nhát đâm *** em đây. “,” địt em đi anh “,” anh sâu quá, em không chịu được “,” *** anh to quá “…

Phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng

Đây là những câu nói rất đơn giản nhưng rất hiệu quả cho đời sống tình cảm của bạn. Ban đầu bạn có thể rất ngại ngùng nhưng dần dần bạn sẽ quen và thậm chí có thể bằng lời nói khi bạn mất kiểm soát. Để làm cho nó thú vị hơn và kiểm tra nó, tại sao không thử?

Hít thở và chết đuối

Nhiều người đàn ông không hiểu cảm giác của vợ mình. Vì vậy, bạn cần học cách thể hiện bản thân nhiều hơn. Bạn có thể tạo ra bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghĩ sẽ khiến anh ấy vui. Hay đơn giản hơn, chỉ cần thở nông, mím và mím môi là quá đủ.

    Những câu chuyện tục tĩu về tình dục mà bạn nên biết

Lúc đầu bạn nên rên rỉ một cách dễ dàng và bạn nên biết cách tiết chế cảm xúc của mình ngay lúc đó. Khi gần về đích, anh ấy thở hổn hển và đánh càng lúc càng mạnh. Lúc này, bạn cũng nên thở mạnh hơn, rên nhanh hơn và to hơn một chút. Kết hợp với các động tác tay như nắm lấy cánh tay hoặc lưng …

Hoặc bạn có thể tỏ ra ngại ngùng, rất thích nhưng không dám gây tiếng động lớn bằng cách lấy tay che miệng.

Nói chung là bạn phải căn cứ vào tình huống cụ thể để xử lý. Thoạt nghe có vẻ khó xử, nhưng đây là chìa khóa để bạn có thể làm hài lòng anh ấy hay không.

Một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ xinh đẹp mà còn phải biết cách làm tình.

Nói tục ở nam giới

Tiếng rên rỉ của đàn ông Nó thường được phát ra khi dương vật được kích thích. Âm thanh này chủ yếu là vô thức.

Lời thì thầm của tình yêu anh dành cho cô. Đối với đàn ông, những ngôn ngữ để khơi dậy hứng thú của nàng đơn giản hơn nhiều. Điều quan trọng nhất là hành động của bạn về nó.

Khi đang yêu, hãy khen và dành những lời ngọt ngào. Đối với hình dáng của cô ấy, vì bức tượng bán thân của cô ấy, vì sự quyến rũ của cô ấy. Vì con gái yêu bằng tai. Khi quan hệ, bạn nói những câu ngượng ngùng như “Em làm anh sướng quá”, “Em sướng quá”, “Em muốn nữa không”…. Khi bạn đã sẵn sàng lên đỉnh, hãy nói với cô ấy “Anh đang đến đây” … Đây không phải là những câu phức tạp, nhưng chúng cho thấy bạn đang ở trạng thái nào và bạn muốn ở bên cô ấy như thế nào.

Vì là người chủ động nên đôi khi bạn có thể không cần nói nhiều, chỉ cần nhịp thở của bạn cũng khiến nàng ngây ngất và lên đỉnh nhanh hơn.

Hãy chủ động cho cô ấy biết rằng bạn đang yêu cô ấy.

Nói bậy – những từ “trần trụi”.

Không thể đánh giá con trai hay con gái thích oral sex. Nhưng cảm giác thế nào khi trong suốt cuộc tình, cả hai đều cố gắng thực hiện mà không hề có sự trao đổi hay đánh giá cao về nhau. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi hôm nay cô ấy chủ động ghé vào tai bạn và nói những lời vô cùng khiêu khích, trần trụi. Nó có thể là bất ngờ, nhưng nó chắc chắn sẽ rất thú vị, phải không? Vậy tại sao bạn không thử quan hệ bằng miệng. Quan hệ tình dục bằng miệng có thể được chia thành hai loại

Quan hệ tình dục bằng miệng nhẹ nhàng và khiêu khích

Tình dục là gì, mềm? Hãy tưởng tượng bạn đang cầm một viên kẹo sô cô la ngọt ngào và nó tan chảy trong miệng, bạn xuýt xoa, xuýt xoa vì ngon quá, ngọt quá. Mềm mại và gợi cảm nữa, hãy dùng những từ ngữ ngọt ngào nhất, kích thích nhất nhưng cũng không kém phần gợi tình. Chắc chắn rằng không cần nói ra bạn sẽ có hàng tá câu và từ hiện ra trong đầu phải không?

Ranh giới giữa “oral sex” và những từ ngữ tục tĩu là rất mỏng. Bạn cũng nên áp dụng sao cho phù hợp, không nên quá lạm dụng sẽ khiến người đối diện cảm thấy khó chịu.

    Nói chuyện tục tĩu

“Liếm đi, bú lại đi, từ từ” “Nhiều hơn nữa”…. Sử dụng tín hiệu với thái độ và giọng điệu mời gọi mọi người làm điều gì đó cho bạn. Đồng thời kết hợp những tiếng rên rỉ, hổn hển, chắc chắn rằng mọi thứ sẽ thực sự thỏa mãn và tràn đầy cảm xúc. Sau hoặc trước khi lên đỉnh, đừng quên dùng những lời có cánh để khen ngợi cơ thể và kỹ năng của bạn tình. Tập thể dục nhẹ lúc này sẽ hiệu quả hơn bạn nghĩ. Đối với anh ấy, tình dục với một cô gái khô khan sẽ gây ra trầm cảm, nhưng đổi lại một cô gái luôn biết cách vuốt ve thì sẽ khác.

Quan hệ tình dục bằng miệng trong một phong cách trần truồng dã man

Bạn có thể hơi khó khăn khi điều chỉnh những từ thô và lộn xộn. Tuy nhiên, cái gì cũng phải học, đúng không? Có nhiều người thích phong cách phong trần, đặc biệt là con trai, nghe thì hơi khó nghe nhưng lại tác động mạnh đến cảm giác và nhớ lâu nhất. Giống như khi bạn nghe một bài hát, trong bài hát đó có đoạn cao trào, bạn sẽ không thể nhớ được toàn bộ bài hát mà chỉ nhớ được một vài dòng trong đoạn cao điểm.

trích dẫn tình dục

“F * ck, mạnh lên đi” “My b * p go” to quá ”… Hãy nói lên niềm khao khát, khao khát đang bùng cháy bên trong cơ thể bạn, đừng chần chừ. Hơi thở cũng trở nên mạnh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn.

Quan hệ tình dục bằng miệng không phải là một căn bệnh – Phong tục nhưng không thô lỗ, đổi gió cho “trận chiến” giường chiếu

Người ta gán cho nó là một căn bệnh cần được chữa trị. Oral sex xuất phát từ nhu cầu thực tế của cơ thể, phát âm hay không là tùy ở bạn, bạn có muốn nói hay không, có muốn nghe hay không. Nếu được sử dụng đúng cách, đúng thời điểm thì quả là tuyệt vời và ngược lại. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn nói về tình dục.

Máng là gì? Cách làm máng 6 bước giúp phụ nữ lên đỉnh

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss