Màng chắn miệng mua ở đâu? Màng chắn miệng có tác dụng gì?

Nếu quan hệ tình dục an toàn thì có bao cao su hiệu quả, còn quan hệ bằng miệng thì dùng bao cao su gì để đảm bảo an toàn? Gần đây, một bài báo giúp ngăn chặn kiểu giao hợp này là màng ngăn hay còn gọi là bao cao su oral sex. CHỨC VỤ Tôi có thể mua miếng bảo vệ miệng ở đâu?? Tác dụng của màng ngăn là gì? Có thể tự làm được không? Vâng vâng… Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin cần thiết về loại bao cao su mới này.

Dụng cụ bảo vệ miệng là gì?

Màng chắn là một vật liệu đàn hồi mỏng, hình vuông hoặc hình chữ nhật, thường được làm bằng latex (cao su tổng hợp). Màng ngăn còn được gọi là màng chắn răng hoặc kẹo cao su quan hệ tình dục bằng miệng. Màng ngăn cách miệng với bộ phận sinh dục của người khác khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Dụng cụ bảo vệ miệng là gì? Tôi có thể mua miếng bảo vệ miệng ở đâu? Đây là những câu hỏi mà ít người quan tâm về một dụng cụ bảo vệ giới tính hiệu quả.

Công dụng của miếng bảo vệ miệng là gì?

Màng ngăn hoạt động như một bao cao su để ngăn ngừa việc lây truyền STDs khi quan hệ tình dục bằng miệng. Chủ yếu nhằm mục đích sử dụng cho nam giới quan hệ tình dục bằng miệng với phụ nữ như hôn “cô bé” hoặc “cửa hậu”.

Có hai loại màng cao su quan hệ tình dục bằng miệng chính trên thị trường: có bôi trơn và không bôi trơn.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Màng ngăn dùng cho ai?

Quan hệ tình dục bằng miệng là một hình thức quan hệ tình dục khá phổ biến giữa các cặp đôi. Nếu một trong hai người có vấn đề về răng miệng, ví dụ: viêm lợi, tụt lợi cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lây nhiễm sang bộ phận sinh dục của đối phương và ngược lại. Vì vậy, việc sử dụng màng ngăn dùng chung khi quan hệ tình dục bằng miệng đối với những người có vấn đề về răng miệng là vô cùng cần thiết.

Ngược lại, những người có đời sống tình dục phong phú sẽ dễ bị lây nhiễm các loại virus xã hội như HPV, lậu, giang mai… lây sang người lành khi “quan hệ” qua đường miệng. Nói chung, nhiễm trùng có thể xảy ra ở cả miệng và bộ phận sinh dục. Tỷ lệ người dân sử dụng bảo hộ cao su hiện nay rất thấp và khả năng lây nhiễm bệnh vẫn còn.

Nhược điểm lớn nhất của loại dụng cụ này là làm giảm khoái cảm và hiệu quả khi sử dụng. Về mặt tâm lý, đối phương sẽ cảm thấy bị xúc phạm hoặc kỳ thị khi đối tác dùng màng ngăn để kích thích. Do tính chất quan hệ bằng miệng sẽ không có thai nên hầu hết mọi người đều không quan tâm đến vấn đề an toàn sức khỏe tình dục. Các cặp vợ chồng chỉ cần tin tưởng nhau, nhưng đây là nguy cơ lây nhiễm bệnh lớn nhất. Thói quen sử dụng đồ đánh răng này của người Việt Nam hầu như cực kỳ thấp.

Tôi có thể mua miếng bảo vệ miệng ở đâu?

Hiện nay, loại miếng bảo vệ miệng này không phổ biến như bao cao su. Nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng trực tuyến và cửa hàng thiết bị y tế được gọi là máy đập nha khoa. Viên bảo vệ miệng có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bao gồm cả hương trái cây. Hầu hết chúng được làm bằng latex, nếu bạn và đối tác của bạn bị dị ứng với chất liệu này, bạn có thể sử dụng loại khác như polyurethane.

Làm thế nào để sử dụng màng ngăn?

Màng chắn cao su bằng miệng này sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa màng ngăn vào âm hộ sao cho trọng tâm của màng chắn ngay cửa âm đạo. Khi quan hệ bằng miệng, bạn nên dùng tay giữ miếng âm hộ để nó không bị lệch khỏi vị trí của nó.

Làm thế nào để sử dụng màng ngăn trong quan hệ tình dục?
Tôi có thể mua miếng bảo vệ miệng ở đâu? Cách sử dụng màng ngăn trong quan hệ tình dục.

Ghi chú:

Kiểm tra độ an toàn của miếng bảo vệ miệng trước khi sử dụng, đảm bảo nó không bị xuyên thủng

Không dùng răng cắn bộ phận sinh dục của bạn tình qua màng ngăn, dù chỉ là nhẹ.

Tuy nhiên, bạn không nên làm ầm ĩ khi bị hăm ngoài khâu giữ vệ sinh cơ thể, đặc biệt là miệng và bộ phận sinh dục. Tình dục an toàn luôn có ý nghĩa nhất định trong mọi hoàn cảnh.

Dụng cụ bảo vệ miệng chỉ sử dụng một lần và không được tái sử dụng.

Tôi có thể thực hiện một miếng bảo vệ miệng ở nhà?

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể mua được một loại nước bảo vệ miệng có thương hiệu mà vẫn có thể tự làm tại nhà. Một cách rất đơn giản để làm một miếng bảo vệ miệng từ bao cao su.

Lấy bao cao su size lớn, chạy bao cao su và rửa lại bằng nước sạch để loại bỏ chất nhờn. Sau đó rạch hai đường ở đầu và miệng che ở giữa. Tiếp theo, bạn cắt dọc một đường và có một miếng bảo vệ miệng hình chữ nhật để sử dụng.

Làm thế nào để tự chế thuốc bảo vệ miệng từ bao cao su?
Tôi có thể mua miếng bảo vệ miệng ở đâu? Cách làm miếng bảo vệ miệng tại nhà bằng bao cao su tại nhà.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi PE bên trong để làm miếng bảo vệ miệng tự chế của riêng mình. Tuy nhiên, loại vật này không có tính đàn hồi, vẫn có thể co giãn nhưng dễ bị đâm thủng, khi sử dụng cần cẩn thận.

PHÁT HIỆN Tôi có thể mua miếng bảo vệ miệng ở đâu? Nó không thực sự khó như bạn nghĩ. Chỉ cần có internet và điện thoại thông minh, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể duyệt và giao hàng tận nơi. Cố gắng sử dụng và hình thành thói quen sử dụng loại bảo vệ này khi cần thiết nhất.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss