Nên gọi điện hay nhắn tin khi theo đuổi một cô gái |Ehenho.net

Bro, tôi hy vọng bạn thích bài viết của bạn.

Nếu bạn muốn được tư vấn về sách hoặc khóa học, cũng như những thông tin chuyên sâu độc quyền hơn, vui lòng nhấp vào đây.

Đặc biệt nếu bạn đang hẹn hò với anh ấy, mọi thứ càng trở nên khó hiểu hơn. Vì có khá nhiều chị em thích sự “trang trọng” nên muốn một lời mời bằng miệng hơn là những dòng tin nhắn dài lướt trên màn hình.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮBạn gọi điện hay nhắn tin? Ngày nay có rất nhiều lợi thế để chúng ta sử dụng các dòng văn bản trực tiếp thay vì một cuộc gọi truyền thống.

Không ngoại lệ, tôi cũng thường sử dụng điện thoại để gửi tin nhắn, chat và trao đổi thông tin với bạn bè, cũng như một số đối tượng abc.

Tuy nhiên, nhắn tin không hoàn toàn là điều tốt. Đôi khi chúng ta hối hận, nhất là khi tiếp cận một cô gái mới quen.

Vì khi gửi tin nhắn chúng ta thường cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ, rồi lựa chọn, rồi lựa chọn và suy nghĩ. Trên thực tế, phụ nữ biết rằng chúng ta đang cố tỏ ra thú vị trước mặt họ.

Đặc biệt nếu bạn đang hẹn hò với anh ấy, mọi thứ càng trở nên khó hiểu hơn. Vì có khá nhiều chị em thích sự “trang trọng” nên muốn một lời mời bằng miệng hơn là những dòng tin nhắn dài lướt trên màn hình.

Cần gọi điện hay nhắn tin?

Nếu bạn muốn biết các bước chính xác để nhắn tin cho một cô gái. Nếu bạn muốn biết chi tiết các chiêu dụ gái qua tin nhắn. Hãy xem thực tế khóa học Giải mã thông điệp để xem tôi và những người thành công ngoài kia đang làm như thế nào.

Tôi nên gọi hay nhắn tin?

Nhiều người đàn ông lo lắng rằng họ sẽ làm gián đoạn công việc của họ nếu họ gọi. Vì tài hùng biện của tôi bây giờ chẳng thấy đâu. Đặc biệt là khi bạn gọi cho cô ấy lần đầu tiên, cô ấy lại càng ngại ngùng hơn. Hơn nữa, nếu cô ấy hỏi cô ấy đang “giấu giếm” điều gì thì tôi cũng không biết phải trả lời cô ấy như thế nào.

Tôi hiểu cảm giác đó. Những cuộc gọi đầu tiên luôn khiến chúng ta cảm thấy lo lắng và bồn chồn. Đặc biệt nếu đầu dây bên kia là người mà bạn đang rất “thích” hoặc “thầm thương trộm nhớ”.

Vì vậy, bạn chọn cách an toàn. Và dễ đối phó hơn.

Bạn trốn chui trốn nhủi dưới những tin nhắn mà chẳng dám gọi cho anh nói chuyện dù chỉ 1, 2 câu ngắn ngủi.

Phụ nữ biết tất cả những điều này. Và như tôi đã nói hàng trăm lần. Phụ nữ muốn một người đàn ông đủ tự tin và dũng cảm để nhấc điện thoại và gọi điện. Thay vì ẩn mình dưới hàng loạt tin nhắn chưa mở.

Một điểm quan trọng khác đến từ việc bạn không thể sử dụng giọng nói của mình để kết nối với nó.

Bạn biết không, có đến 93% kết nối đến từ yếu tố phi ngôn ngữ. Trong đó giọng nói của bạn chiếm 15 – 30% tổng số. Và không có gì trong tin nhắn tồn tại trong chuỗi kết nối này. Đó là lý do tại sao bạn nên gọi điện hơn là nhắn tin và nhắn tin.

Và một trong những lý do nữa khiến tôi không thích nhắn tin. Đó là, chúng ta phải đoán và đoán ý định thực sự của cô ấy là gì. Đây cũng là điều mà nhiều bạn đã hỏi tôi.

Ý định thực sự của cô?

Ví dụ, bạn đã nhắn tin cho anh ấy trong vài ngày. Và bạn muốn rủ cô ấy đi chơi, có thể bạn sẽ nhắn tin cho cô ấy.

“Hãy ra ngoài tối nay.”

Sau đó, cô ấy gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung như sau.

“Tối nay tôi rất bận.”

Lúc này bạn sẽ mù tịt không biết ý định thực sự của cô ấy.

  1. Cô ấy không muốn đi chơi với bạn?
  2. Có phải cô ấy thực sự bận rộn tối nay?
  3. Cô ấy có hẹn hò với người khác không?
  4. Cô ấy đã đi xem phim với bạn bè của cô ấy?
  5. Bạn sẽ tiếp tục từ chối vào lần tới khi rủ cô ấy đi chơi chứ?
  6. vân vân….

Ai biết ý định thực sự của cô ấy là gì? Cô có nhiều thời gian để suy nghĩ và đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, nếu là một cuộc điện thoại, có lẽ bạn sẽ dễ dàng biết được sự thật đằng sau? Và liệu bạn có thể tiến xa hơn với cô ấy hay nhanh chóng tiến tới với những cô gái khác.

Lý do cho văn bản

Bài viết này không nhằm mục đích “vứt bỏ” sức mạnh của tin nhắn. Điều đó giống như tuyên bố bài viết của tôi về tin nhắn là vô giá trị. Tôi chỉ muốn bạn kết hợp tốt hai phương pháp truyền thống này để có được kết quả tốt nhất cho bạn.

Tất nhiên, có nhiều lý do để bạn chọn tin nhắn thay vì trò chuyện.

Thông tin nhanh: Trong đầu bạn đang cố truyền đạt điều gì đó thật nhanh. Nhưng nếu bạn gọi điện thoại chắc chắn sẽ rất rắc rối và mất thời gian. Như vậy 1 tin nhắn sẽ hữu ích hơn rất nhiều. Giống:

“Bạn đang bị kẹt xe. Tôi sẽ ở đó trong 15 phút nữa.”

“Hôm nay nắng trở lại. Tôi mất nó rồi.”

Bạn nhớ cô ấy: Lúc này, một tin nhắn có thể diễn tả nhiều cảm xúc xuất phát từ bên trong bạn.

“Tôi nhớ tên bài hát này. Bài hát nơi anh và em gặp nhau lần đầu…”

“Tối nay em rất vui :D”

Tán tỉnh, khuấy động cảm xúc: Chính những tin nhắn đã đánh thức cảm xúc trong anh. Nó sẽ giúp cả hai bạn giải trí trong thời gian nhàm chán.

“Tôi thích anh ấy mặc ‘tam giác’ màu đỏ đó. Tôi sẽ mặc lại nó tối nay.”

“Một tay đang nhắn tin, tay kia đang tăng tốc về phía bạn.”

“Anh yêu cách em gọi tên anh ở số xxx. Tại sao nó có mùi ngọt ngào khi bạn nghĩ về nó?”

Gọi hay nhắn tin? Giới trẻ thích nhắn tin hơn

Bạn thấy đấy, nội dung tin nhắn chủ yếu nói về tình trạng “đang hẹn hò” của các cặp đôi, nhưng không thể phủ nhận rằng các cô gái trẻ thường thích nhắn tin hơn gọi điện.

Có thể họ cũng như bạn, quá nhút nhát để nhấc điện thoại và nói chuyện. Hoặc họ chỉ đang tụ tập bạn bè và không muốn lãng phí những khoảnh khắc đó thay vì nhấc máy và đi chỗ khác nói chuyện.

Hay chỉ cần nhắn tin là được lạnh hơn trên điện thoại. Nhiều phụ nữ trẻ ngày nay có suy nghĩ như vậy. Ngay cả khi làm việc với một số phụ nữ trẻ, họ thà nhắn tin lại cho tôi hơn là nghe điện thoại.

Có vô số lý do tại sao phụ nữ trẻ ngày nay thích nhắn tin hơn là trả lời cuộc gọi. Nhất là khi sức mạnh của smartphone đang lan rộng và phổ biến như hiện nay.

Cuối cùng, kết luận của tôi trong bài viết này là cả hai phương pháp nên được sử dụng để giao tiếp với phụ nữ. Và nếu đó là một phụ nữ trẻ, nhắn tin sẽ tốt hơn là gọi điện.

bản tóm tắt

Vì vậy, trong bài viết này tôi đã chỉ ra liệu tôi nên gọi điện hay nhắn tin. Với những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất như bản cập nhật 2021, nhắn tin được coi là lựa chọn tốt hơn so với gọi điện.

Trong khi nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nói gì với bạn gái qua điện thoại, hãy tham khảo bài viết Nói chuyện với con gái qua điện thoại nhé.

Dưới đây là một số thông tin bổ sung về bài viết.

Tôi có nên gọi cho anh ấy thường xuyên không?

Mỗi cô gái đều có những sự lựa chọn khác nhau. Nếu một cô gái thích nhắn tin, hãy nhắn tin cho cô ấy. Nếu một cô gái thích nghe giọng nói của bạn, thì bạn nên gọi thường xuyên hơn.

Bạn đã nói gì khi lần đầu tiên bạn gọi cho anh ấy?

Lần đầu tiên bạn gọi cho anh ấy, bạn nên chuẩn bị những gì bạn muốn nói. Nếu câu chuyện mở, thì có thể nói nhiều hơn. Nhưng nếu nó không phù hợp với bạn, hãy dừng lại sau vài phút.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss