Những Stt tâm trạng – Nếu vô tình gặp lại người yêu cũ? |Ehenho.net

Sau khi chia tay hầu hết họ đều tránh gặp lại “người yêu cũ”, nhưng thì khác. Anh ấy rất muốn gặp lại bạn, đôi khi anh ấy chỉ muốn nhìn thấy bạn từ xa để biết rằng bạn vẫn còn sống và khỏe mạnh!

Anh ấy sẽ trở lại và tiếp tục giấc mơ ngu ngốc của mình. Để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ định mệnh tiếp theo và có thể sẽ rút lui để chuẩn bị thật tốt cho người yêu tiếp theo của mình.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Đôi khi tôi tình cờ bắt gặp nó, ánh mắt họ chạm nhau, rồi thoáng qua nhau. Còn bao nhiêu điều muốn nói, muốn hỏi, bao nhiêu nỗi nhớ mong còn đây … Sao lại đau đến thế?

Nếu một ngày chúng ta gặp lại nhau khi chúng ta không còn bên nhauHãy mỉm cười với nhau rồi bước nhanh …

Cảm giác giao tiếp bằng mắt quen thuộc đến bất ngờ, rồi chạm vào cả một miền ký ức đã từng ướt át, rất lạ. Tôi chỉ nghĩ, nếu tôi là bạn, tôi sẽ không đủ can đảm để mỉm cười như người ta vẫn nói. Có lẽ tôi sẽ ra đi, rồi tôi không hiểu mình đã sai ở đâu, vì sao phải trốn tránh …

Sống trong cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trờiTôi chưa bao giờ tình cờ gặp lại người yêu cũ. Đó là vì mọi người rất giỏi tránh họ, hay vì mối quan hệ mặc định của họ đã kết thúc, phải không?

Tâm trạng - Nếu bạn vô tình gặp lại người yêu cũ?

Ngồi nhìn bạn trai cũ đi ngang qua tôi, Em không còn thấy nhiều yêu thương lướt qua mình nữa, chỉ thấy một phần anh ngủ quên trong em thao thức. Không tốt cũng không xấu, bình tĩnh một cách đáng ngạc nhiên.

Cuộc sống bận rộn sẽ khiến con người ta rời xaCũ và mới, bất cứ điều gì. Những ngày tiếp theo sau ngày vô tình gặp lại người yêu cũ bạn sẽ rất điên cuồng, tâm trạng lên xuống thất thường. Nhưng không có gì thay đổi. Và đừng mong đợi bất cứ điều gì thay đổi.

Tôi, bây giờ, thà tin vào số phận, thay vì tin vào sự lựa chọn tàn nhẫn là hiện thân của nỗi đau đó. Tôi muốn tin rằng tôi và người yêu cũ là hai đường thẳng song song trong hành trình cuộc đời. Sẽ không còn những cuộc gặp gỡ “không may” hay những vướng mắc “tình cờ” nữa …

Nếu một ngày tình cờ gặp lại nhau nhưng chúng ta không còn thuộc về nhau… Chúng ta hãy cùng nhau hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp đẽ đã có với nhau

Nếu một ngày tình cờ gặp lại nhau nhưng chúng ta không còn thuộc về nhau… Đừng khơi lên những giận hờn, oán trách trong lòng… Thay vào đó, hãy cầu chúc cho nhau hạnh phúc và tìm được một nửa đích thực của mình.

Tình cờ chúng ta gặp nhau trên phố một người mà tôi đã thương nhớ bấy lâu nay. Giờ lòng tôi không biết nên vui hay nên buồn. Vì ngày xưa anh bỏ em mà đi Ngồi bên em không biết nói gì dù trái tim em nói gì kể từ ngày anh đi trái tim em đau như điên Cho đến bây giờ em không biết phải nói gì. ..

Cố lên em yêu, bây giờ chúng ta là những người xa lạ
Chúng ta không còn gì để trân trọng nhau.
Đi bộ là kết thúc của số phận,
Nếu gặp nhau giữa đường thì coi như không quen … ”

Nếu bỗng một ngày cả hai chúng ta đang đi ngược chiều, bạn có thể nói với tôi điều gì .. bạn sẽ tiếp tục bước đi, hoặc bạn sẽ dừng lại và nhìn kỹ người con gái tôi biết, sau đó nhìn vào khuôn mặt của tôi và nói ‘lâu rồi không gặp’ , biết đâu trên con đường ấy, anh sẽ nhìn em một lần và hỏi ‘dạo này em thế nào’, hay chỉ có em là người còn vương vấn với tình cảm xưa cũ.

Tâm trạng - Nếu bạn vô tình gặp lại người yêu cũ?

Người yêu cũ, nếu tôi gặp em trên một con đường ngẫu nhiên như vậyBạn có xấu hổ khi trốn sau một cái gì đó không, hay bạn chỉ giả vờ che mặt và phớt lờ tôi, chỉ vì bạn không đủ dũng khí để nhìn người đã làm tổn thương bạn vì bạn sợ, tôi đi. lại nhớ anh như điên, em không can đảm như vậy.

Người yêu cũ của tôi là tôi, xin đừng bao giờ để tôi gặp bạn, Tôi không đủ can đảm để nói ‘xin chào’ hay ‘tạm biệt’. Vậy hãy đi đến một nơi hạnh phúc thật xa, rồi ta sẽ nhanh chóng quên đi quá khứ.

Tâm trạng - Nếu bạn vô tình gặp người yêu cũ?

Phần kết:Trái đất rất tròn, đôi khi chúng ta vô tình gặp lại người yêu cũ trên phố hay một nơi nào đó quen thuộc, có thể nỗi đau ngày trước sẽ lại nhói lên trong tim, có thể nó sẽ biến thành một cơn run rẩy, run rẩy. lên bởi vì bộ nhớ quay trở lại, nhưng nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Người cũ chỉ là người cũ.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss