Thực Phẩm Tăng Cơ Amino 2222

Superior Amino 2222 Tabs với 320 viên cung cấp dinh dưỡng bổ sung, bao gồm 2,222 mg hỗn hợp axit amin tuyệt vời ở dạng viên nén. Chất bổ sung chủ yếu được lấy từ L-Ornithine HCL, một dạng cô đặc của whey protein, L-Carnitine, Soy Protein Isolate, L-Carnitine và whey peptides thủy phân. Bạn có thể thấy rõ hiệu quả tăng cơ khủng khiếp khi sử dụng sản phẩm này.

Hơn nữa, Superior Amino 2222 Tabs còn có khả năng bổ sung nguồn đạm thủy phân và 20 loại axit amin khác nhau, giúp bạn cải thiện khẩu phần ăn khi lên cơn, mỗi viên Superior Amino 2222 Tabs chứa 2222 mg Amino Acid.

Với một lượng lớn các Axit Amin này sẽ giúp hỗ trợ quá trình phục hồi, tái tạo và phát triển các tế bào cơ một cách tối ưu nhất. Sản sinh ra các enzym có lợi cho cơ thể giúp cân bằng tâm trạng, tập trung và cho bạn một giấc ngủ ngon.

Được thành lập vào năm 1986, Optimum đã hỗ trợ các mục tiêu dinh dưỡng cốt lõi của các vận động viên, Optimum sản xuất và phục vụ theo định hướng mục tiêu trên toàn thế giới, Optimum Nutrition ® – ON tiêu chuẩn sản xuất quốc tế được đăng ký theo NSF International.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Công ty Y tế thực hành và sản xuất theo chất lượng nghiêm ngặt (GMP). Optimum Nutrition cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao hạng nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá cao sản phẩm này

Câu hỏi thường gặp Câu hỏi thường gặp

  • Mua thực phẩm tăng cơ Amino 2222 chính gốc ở đâu?
  • Amino 2222 có phải là thực phẩm tốt để tăng cơ?
  • Giá Thực phẩm tăng cơ Amino 2222 là bao nhiêu?
  • Tôi có thể mua thực phẩm tăng cơ Amino 2222 ở đâu?
  • Tìm mua Thực phẩm tăng cường cơ Amino 2222-986 tại TP. Hồ Chí Minh. Hà nội?
  • Tìm mua Thực phẩm tăng cường cơ Amino 2222-986 tại TP. Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh?

Trả lời: 1616: Amino 2222 Mã thực phẩm tăng cơ (US986), giá: 590,000 vnđ

Sản phẩm hiện đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng bao cao su Có thể là thành phố Nich. Hồ Chí Minh và Tp. Tại Hà Nội các bạn có thể ghé trực tiếp các shop hoặc gọi đến Hotlite: 0945.40.40.40 để đặt hàng, chuyên mục chỉ bán sản phẩm Thực phẩm gốc Amino 2222 Tăng cơ!


Đánh giá: (Đăng ký thành viên để đánh giá)

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss