Tìm hiểu về tiếng RÊN và cách RÊN trong khi làm tình

Rên rỉ trong khi quan hệ tình dục làm cho đối tác của bạn nhận ra rằng bạn đang hạnh phúc. Rên rỉ được coi là một âm thanh vô cùng gợi cảm và khó cưỡng lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phàn nàn một cách tự nhiên. Một tiếng rên rỉ cho đối tác của bạn biết rằng bạn đang hòa mình và tận hưởng khoảnh khắc bên anh ấy một cách trọn vẹn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết rên rỉ và khi nào thì nên rên rỉ!

Rên rỉ trong khi quan hệ tình dục làm cho đối tác của bạn nhận ra rằng bạn đang hạnh phúc

Rên rỉ trong khi quan hệ tình dục làm cho đối tác của bạn nhận ra rằng bạn đang hạnh phúc

Rên rỉ trong khi làm tình là gì?

Rên rỉ là tiếng nói phát ra khi hưng phấn, tâm tư bị dục vọng làm rối loạn. Tuy nhiên, một số người không thích những lời phàn nàn ồn ào và khó bày tỏ cảm xúc với người thân của họ. Với sự luyện tập và sự tin tưởng, hỗ trợ của bạn tình, bạn sẽ dần giải phóng được những tiếng rên rỉ một cách tự nhiên.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Khi nào bạn nên phàn nàn?

Trong phần dạo đầu, khi bạn được vuốt ve và kích thích về thể chất, hãy nhẹ nhàng phàn nàn. Rên rỉ ở thời điểm này sẽ cho thấy rằng bạn đang bật đèn xanh cho đối tác của mình tiếp tục làm như vậy. Thở mạnh hoặc tạo ra một số âm thanh “mmmm” nhẹ nhàng bất cứ khi nào đối tác của bạn chạm vào các khu vực nhạy cảm khiến bạn hạnh phúc. Hãy cẩn thận đừng phản ứng quá mức, nếu không nó sẽ trông rất giả.

Trong khúc dạo đầu, khi được cơ thể bạn vuốt ve và kích thích bạn hãy rên rỉ nhẹ nhàng

Trong khúc dạo đầu, khi được cơ thể bạn vuốt ve và kích thích bạn hãy rên rỉ nhẹ nhàng

Khi cả hai bắt đầu đánh thức sâu hơn, hãy rên rỉ lớn hơn. Tăng lượng lời phàn nàn của bạn để bắt đầu lên đỉnh của cuộc yêu. Giải tỏa nỗi bất bình bằng cách thả lỏng cơ thể để giải tỏa căng thẳng. Bạn càng đắm chìm trong tình yêu, những lời than phiền của bạn càng thực tế và tự nhiên và sẽ khiến đối phương thích thú hơn rất nhiều.

Chú ý đến môi trường của bạn để tránh làm phiền người khác. Nếu bạn phải im lặng, đừng cố gắng phàn nàn. Ví dụ, bức tường của phòng bạn không cách âm, nhưng bố mẹ hoặc bạn bè của bạn lại ở trong phòng khác. Để dịp khác nếu bạn muốn thoải mái trưng bày.

Bạn đã học cách phàn nàn ở đâu?

Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc rên rỉ không thể kiểm soát được, nhưng nó không hoàn toàn tự nhiên, trên thực tế bạn học cách biến nó thành tự nhiên. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn chưa biết cách phàn nàn vì bạn có thể học hỏi.

Bạn có thể học cách phàn nàn nếu bạn không biết

Bạn có thể học cách phàn nàn nếu bạn không biết

Nghe những tiếng rên rỉ

Xem video người khác phàn nàn trong khi quan hệ tình dục. Có hàng chục video như vậy trên Youtube. Không có cách nào tốt hơn để làm chủ nỗi bất bình của mình hơn là bắt chước người khác, đặc biệt là những lời than thở. Chắc chắn khi nghe ai đó rên rỉ, bạn sẽ cảm thấy nó rất gợi cảm. Chờ cho đến khi bạn ở một mình trong phòng, cố gắng bắt chước và tạo lại âm thanh.

Có thể thích: Những cách kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Đừng bị áp lực và nghĩ rằng bạn phải phàn nàn

Mỗi người sẽ có một cách thể hiện cảm xúc khác nhau khi ân ái. Do đó, bạn không cần phải ép mình rên rỉ nếu cảm thấy không thoải mái. Có rất nhiều người rên rỉ rất to trên giường, nhưng thực tế âm thanh bạn nghe thấy trong video đã được xử lý và phóng đại hơn so với thực tế. Nếu hai người đang tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau, không quan trọng người kia có phàn nàn hay không.

Bạn không nên bắt mình phải rên rỉ nếu cảm thấy khó chịu

Bạn không nên bắt mình phải rên rỉ nếu cảm thấy khó chịu

Đừng giả vờ phàn nàn một cách công khai

Tìm kiếm nên bắt nguồn từ cảm xúc thực sự của bạn. Nếu bạn khẳng định mình đang quan tâm, người kia có thể nhận ra và thấy rằng bạn nhất định phải “phải lòng”. Rên rỉ là một công cụ để truyền đạt khoái cảm của bạn và chia sẻ cảm xúc của bạn với đối tác của bạn.

Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn giả vờ rằng bạn khiến đối phương đánh giá cao bạn trong khi anh ấy thực sự không làm bạn hài lòng. Hoặc có thể bạn nghĩ rằng rên rỉ sẽ khiến đối tác của bạn hưng phấn hơn. Do đó, hãy luyện tập trước để tạo ra âm thanh trung thực hơn khi “lâm trận”.

Thực hành cách phàn nàn

Bắt đầu bằng hơi thở nhẹ

Ở cấp độ cơ bản nhất, tiếng rên rỉ là một âm thanh thở nhẹ nhàng nhưng đầy phấn khích. Bạn có thể tắt âm thanh này khi đến giờ dạo đầu, khi hai người chạm vào nhau hoặc khi cả hai đang giảm tốc độ. Nói chung, rên rỉ bây giờ được coi là một âm thanh dạo đầu.

Hít thở sâu và tạo ra âm thanh như tiếng rên rỉ dạo đầu

Hít vào, thở ra và tạo ra âm thanh

Khi bắt đầu cao điểm, hơi thở nhanh hơn khiến bạn nghe giống như khi bạn đang cố gắng thực hiện một nhiệm vụ hơi gian khổ. Khi mọi thứ ngày càng nóng hơn, nhịp thở có thể trở nên nhanh hơn theo nhịp điệu. Đừng chần chừ mặc dù nhịp thở của bạn có thể không đều hoặc trì trệ vì bạn đang trải qua cuộc vui.

Có thể thích: Nó có tốt để quan hệ tình dục trong thời gian của bạn?

Khi nhịp thở của bạn trở nên nhanh hơn, hãy thêm một chút âm sắc vào âm thanh của nhịp thở. Ví dụ: mỗi khi bạn hít vào, hãy thêm âm thanh “uh”. Tiếng hét của cô gái sẽ có âm vực cao hơn và người đàn ông sẽ có giọng thấp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Hãy thoải mái thể hiện bản thân theo cách bạn cho là thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn có thể thêm “uh” mỗi khi thở ra. Điều này rất dễ thực hiện và những lời phàn nàn sẽ sâu sắc hơn.

Một số âm thanh “mmmm” khác.

Thay đổi một chút để thể hiện sự hài lòng hoàn toàn của bạn. Thay vì “mmmm” đơn điệu, hãy sử dụng giọng điệu tình dục của bạn để kích thích đối phương. Hãy tưởng tượng bạn giống như một chú mèo thích được cưng nựng, cảm giác bị cào xé khiến dây thanh quản trong cổ họng rung lên theo một tần số.

Hãy tưởng tượng và phàn nàn

Hãy tưởng tượng và phàn nàn “mmmm” như một con mèo thích được cưng nựng

Cố gắng phàn nàn khi bạn ở bên người ấy

Trải nghiệm thực tế là cách tốt nhất để làm chủ những lời phàn nàn. Hãy khóc khi “yêu” người ấy dù có tính toán và chủ ý. Càng rên rỉ, âm thanh càng tự nhiên. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, hãy nhanh chóng bắt đầu yêu. Bí quyết ở đây là thở, thêm “mmmm” chứ không phải “thì thầm” vì điều đó sẽ khiến đối phương quay lại.

Với một đối tác mới, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Cố gắng thả lỏng cơ thể và khám phá những khía cạnh mới, đừng kìm hãm bản thân. Hãy nhớ rằng khi nói đến “tình nhân” thì không có đúng sai, điều quan trọng nhất là cả hai cùng tận hưởng điều đó. Hãy để mọi thứ thật tự nhiên, tươi đẹp và tràn ngập niềm vui.

Ảnh hưởng của những tiếng rên rỉ giả tạo

Liên tục rên rỉ để lừa dối bạn tình trong thời gian dài có thể khiến bạn bị rối loạn cảm xúc, chất lượng giấc ngủ kém, lo lắng, suy giảm hệ miễn dịch và khó tập trung, v.v.

Những tiếng rên sai lâu ngày mang lại nhiều hậu quả xấu mà bạn không ngờ tới

Những tiếng rên sai lâu ngày mang lại nhiều hậu quả xấu mà bạn không ngờ tới

Hơn nữa, việc giả vờ rên rỉ có thể khiến đối tác nghĩ rằng bạn đang vui vẻ, anh ấy sẽ tiếp tục lặp lại những tư thế quan hệ như cũ mà không có gì mới lạ trong cuộc yêu. Kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và giảm ham muốn tình dục. Đặc biệt, nếu đối tác của bạn phát hiện ra rằng bạn đang lừa dối, mối quan hệ giữa hai bạn có thể chấm dứt.

Yêu là một nghệ thuật mà cả hai người đều cần phải tinh tế và đủ khả năng. Để đạt được cao trào trong khi quan hệ, bạn cần thả lỏng và để cơ thể thả lỏng, hãy để những tiếng rên rỉ phát ra từ cảm xúc chân thật để tăng thêm hương vị cho cuộc “yêu” bạn nhé!

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss